Trang chủ  >> Khách sạn  >> Grand Hotel Saigon

Grand Hotel Saigon

10/05/2012  |

24   lượt xem  |

24   Nhận xét  |

Tên khách sạn

Grand Hotel Saigon

Mã khách sạn

5 sao

Địa chỉ 1

8 Đường Đồng Khởi

Địa chỉ 2

Quận 1

Website

grandsaigonhotel.com 

Số phòng

230 Phòng

Giá VNĐ

Khuyến mại

0

Điểm thưởng

50,000

Chú ý :   Giá phòng chính thức sẽ được ETS travel xác nhận sau khi đặt Booking.

Grand Hotel Saigon, một trong những khách sạn cổ nhất thành phố HCM được xây dựng từ năm 1930, đến nay vẫn còn giữ được nét đẹp cổ kính, sang trọng của Pháp. Tọa lạc ngay trung tâm thương mại sầm uất, hướng về dòng sông Sài Gòn lịch sử & thơ mộng. Với những tiện nghi hoàn hảo, Grand Hotel Saigon hứa hẹn mang đến cho quý khách sự thoải mái trong suốt chuyến công tác hay kỳ nghỉ tại Tp.HCM.

Đến với Grand Hotel Saigon, quý khách sẽ hài lòng tận hưởng sự ấm áp, sang trọng bởi những bàn tay chu đáo, ân cần chăm sóc phòng & trái tim yêu nghề tận tình, hiếu khách, & chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

Tiêu chí của khách sạn là làm hài lòng mọi khách hàng ngay từ lần đầu tiên khách đến với khách sạn. Chỉ cần có cơ hội được phục vụ quý khách, khách sạn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những thời khắc lãng mạn và thoải mái nhất trong kỳ nghỉ của mình.

Grand Hotel Saigon, không chỉ là một điểm dừng chân sang trọng, vừa sống động vừa cổ kính trong bầu không khí thanh lịch, với những dịch vụ hàng đầu mà còn là nơi quen thuộc để những người khách có thể thường xuyên quay trở lại chỉ với mong muốn được tìm lại sự thân quen trong phong cách phục vụ, sự hiếu khách, và cả sự ân cần mà đội ngũ nhân viên nơi đây đã mang đến.

Grand Hotel Saigon sẽ trở thành khách sạn năm sao vào năm 2012 với 230 phòng, kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, các nhà hàng Âu và Á, phòng hội nghị chuyên nghiệp với sức chứa lên đến 700 người, cùng sự đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

 

 

 

Hình ảnh
Video
Google map

 

Chào mừng Quý khách đến với website ETStravel.vn. Thông qua trang web, chúng tôi và các đối tác cung cấp diễn đàn trực tuyến các dịch vụ đặt phòng và các dịch vụ du lịch liên quan. Từ thời điểm Quý khách thực hiện đặt phòng qua ETStravel.vn, chúng tôi trở thành cầu nối hợp pháp giữa Quý khách với khách sạn và các nhà cung ứng dịch vụ du lịch liên quan khác (nếu có).

 

Trong quá trình thực hiện dịch vụ đặt phòng, chúng tôi thay mặt nhà cung ứng đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng theo yêu cầu và đồng thời, chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ do nhà cung ứng cung cấp.

 

Thông tin và hình ảnh mà chúng tôi đưa ra được cung cấp bởi khách sạn có thể không hoàn toàn giống với thực tế. Trong trường hợp thông tin này, xin Quý khách vui lòng phản ánh cho ETStravel.vn được biết để điều chỉnh và để đảm bảo quyền lợi của Quý khách theo yêu cầu dịch vụ.

 

CHÍNH SÁCH CỦA KHÁCH SẠN

 

Quy định nhận trả phòng

 

Quý khách vui lòng mang theo CMND hoặc Hộ chiếu cùng “Hotel Voucher” của ETStravel.vn

- Giờ nhận phòng: 14h00

- Giờ trả phòng: 12h00

- Trả phòng muộn đến 18h00: Quý khách trả thêm 30% tiền phòng

- Trả phòng muộn sau 18h00: Quý khách trả thêm 100% tiền phòng

 

Qui định huỷ đặt phòng

Quy định này áp dụng cho việc huỷ toàn bộ phòng hoặc điều chỉnh giảm phòng.

 

- Hủy phòng trước 08 ngày check-in không tính phí tiền phòng

- Hủy phòng sau 08 ngày check-in tính phí 50% đêm đầu tiên trên số phòng huỷ

- Hủy phòng sau 06 ngày check-in tính phí 100% đêm đầu tiên trên số phòng huỷ.

 

Đối với trường hợp hủy phòng trong điều kiện được phép, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền phòng theo như thỏa thuận giữa ETStravel.vn và khách hàng nhanh chóng nhưng không bao gồm các phí ngoài (Ví dụ: phí chuyển khoản, phí thanh toán bằng Credit card hoặc Western Union)

 

Qui định về trẻ em và phụ thu tiền phòng

 

- Miễn phí 01 trẻ dưới 12 tuổi khi ngủ chung giường với bố mẹ

- Trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi hoặc có từ 02 trẻ dưới 6 tuổi/phòng, phụ thu tiền ăn sáng

- Giường phụ (bao gồm ăn sáng) nếu có từ 2 trẻ/ phòng hoặc theo yêu cầu.

 

Qui định khác

Theo quy định của luật pháp Việt Nam, một khách nước ngoài & một khách Việt Nam phải có giấy đăng ký kết hôn khi sử dụng chung phòng.

 

ĐIỀU KHOẢN, ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

 

Xin vui lòng Click để xem chi tiết

 

Tôi đã đọc và chấp nhận các Chính sách của khách sạn - Điều khoản, điều kiện và chính sách quyền riêng tư trên website ETStravel.vn

 

Ngày nhận phòng :

Ngày trả phòng :

Đánh giá

Họ tên :

Email :

Đánh giá :

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Không tốt

Rất không tốt

Tiêu đề :

Nội dung :

Mã xác nhận :

Từ khóa : grand saigon hotel,

Các bài viết liên quan