Trang chủ  >> Về chúng tôi  >>  Giới thiệu công ty  >> Giới thiệu ETStravel

26/11/2013  |

3570   lượt xem  |

0   Nhận xét  

Được thành lập từ năm 2001, NHẬT VINH ETS tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo, du lịch và dịch vụ.

Được thành lập từ năm 2001, NHẬT VINH ETS tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo, du lịch và dịch vụ.

Ban lãnh đạo kiêm thành viên sáng lập công ty là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề được thể hiện qua ý nghĩa tên gọi của công ty:

Chữ: Nhật Vinh mang ý nghĩa: Sự nghiệp sẽ thành đạt và vinh quang.

Chữ ETS: là tên viết tắt tiếng Anh của chữ Educational Travel Services (Dịch vụ, Du lịch, Giáo dục), đó chính là các mục tiêu kinh doanh của công ty.

Quan điểm kinh doanh

Là ngôi nhà thân thiện giúp các nhân viên có cơ hội học tập, hoàn thiện bản thân để từng bước đạt tiêu chuẩn nghề cho mỗi dịch vụ. Là môi trường nuôi dưỡng ý tưởng sáng tạo để mỗi nhân viên đều có thể góp phần xây dựng phát triển công ty và tạo lập sự nghiệp cho chính mình.

Xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc và sáng tạo luôn làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao và đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Giữ gìn và tôn vinh văn hoá trong kinh doanh với đối tác cũng như với khách hàng. Luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, lắng nghe từng nhu cầu nhỏ bé nhất của khách hàng để hoàn thành từng chi tiết của sản phẩm dịch vụ.

Hướng tới ý nghĩa tên gọi của công ty, Nhật Vinh ETS không ngừng phấn đấu xây dựng các thương hiệu “Du học Nhật Vinh ETS”, “Du lịch ETStravel” và “Xe du lịch ETS” trở thành nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp - một địa chỉ thân thiện, tin cậy và hợp tác.

Hình ảnh thương hiệu và lĩnh vực hoạt động

Công ty hiện sử dụng 3 thương hiệu trên thị trường

 

Nhật Vinh ETS là thương hiệu du học và đào tạo.

Nhật Vinh ETS tự hào về uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng kể từ khi thành lập. Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi. 

Nhật Vinh ETS là cầu nối giúp các bạn dự định du học cùng quý vị phụ huynh trong quá trình tìm hiểu các cơ sở đào tạo ở nước ngoài, lựa chọn chương trình đào tạo, nghề nghiệp phù hợp với năng lực học tập và điều kiện tài chính của mỗi gia đình với chi phí tiết kiệm nhất.   

Nhật Vinh ETS – chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn

Tư vấn khách quan và đầy đủ các thông tin về nước du học, trường học và các khóa học của các trường do Nhật Vinh ETS làm đại diện;

Tư vấn và hỗ trợ du học sinh xây dựng kế hoạch du học, lựa chọn ngành học,  phù hợp với năng lực học tập, mong muốn cá nhân và năng lực tài chính thực tế của gia đình;

Hướng dẫn hoàn tất các thủ tục đăng ký nhập học cùng dịch vụ khác như: đăng ký nhà ở, bảo hiểm y tế, bảo lãnh giám hộ, đón sân bay, ...

Tư vấn, lập kế hoạch chuẩn bị về hồ sơ tài chính theo từng trường hợp cụ thể và phù hợp với yêu cầu về hồ sơ xin visa của mỗi nước.

Hoàn thiện các thủ tục hồ sơ xin cấp Visa du học.

Hướng dẫn DHS phương pháp trả lời phỏng vấn xét cấp Visa, đăng ký khám sức khoẻ, đăng ký vé máy bay và các thông tin trước khi bay. Thông báo nhà trường sắp xếp dịch vụ đón sân bay, sắp xếp nhà ở, v.v.

Hỗ trợ DHS trong suốt thời gian du học, trao đổi thông tin về tình hình học tập của DHS với Gia đình. Bảo vệ quyền lợi của DHS đối với các dịch vụ của nhà trường do Nhật Vinh ETS đăng ký. 

Hỗ trợ gia đình DHS thủ tục hồ sơ xin Visa sang thăm thân; 

Nếu DHS bị từ chối Visa, Nhật Vinh ETS chịu trách nhiệm liên lạc với nhà trường hoàn tất thủ tục hoàn trả tiền cho DHS theo quy định.

Website chính thứcwww.nhatvinhets.com    

 

ETStravel là thương hiệu du lịch và dịch vụ.

ETStravel luôn vì quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, cam kết cung cấp tới quý khách chương trình du lịch phù hợp, đúng giá, đúng tiêu chuẩn với chi phí cạnh tranh nhất giúp quý khách có những trải nghiệm sâu sắc trong mỗi chuyến đi.

ETStravel nhà tổ chức chuyên nghiệp

Tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế.

Tổ chức tour du lịch hoặc dịch vụ du lịch theo yêu cầu của khách hàng.

Tổ chức tour khảo sát học tập theo chuyên đề trong nước và quốc tế.

Tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện.

Dịch vụ tìm kiếm và đặt giữ chỗ vé máy bay online linh hoạt.

ETStravel tổ chức thành công các tour du lịch chuyên đề và sự kiện

Tour du lịch văn hóa dành cho sinh viên nước ngoài đến Việt Nam học tiếng Việt.

Tour cựu chiến binh Mỹ thăm chiến trường xưa tại Quảng Trị, Kontum, Buôn Ma Thuột, v.v.

Tour khảo sát học tập theo chuyên đề các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, v.v.

Tổ chức sự kiện: Phối hợp với Sở thể dục thể thao Hà Nội các năm từ 2005-2008 cung cấp dịch vụ xe vận chuyển đưa đón sân bay và tham gia giải đấudịch vụ ăn nghỉđặt vé máy bay và các tour du lịch cho các giải đấu quốc tế tại Hà Nội. Đặc biệt, năm 2005, ETStravel là đơn vị tham gia tổ chức sự kiện phục vụ giải Wushu thế giới lần thứ 8 với trên 1.200 quan khách và vận động viên từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Website chính thứcwww.etstravel.vn

 

ETS là thương hiệu đội xe vận chuyển khách du lịch.

ETS là đội xe gồm 02 xe hạng sang Hyundai Noble 29 chỗ nhập khẩu Hàn Quốc (ghế nằm), 15 xe Hyundai Univer 47 chỗ nhập khẩu Hàn Quốc cùng các dòng xe vận chuyển khách du lịch khác như: Samco 29 chỗ, Hyundai County 29 chỗ, Mec Sprinter 16 chỗ, Ford Transit 16 chỗ. Đội xe luôn được nâng cấp hàng năm đảm bảo luôn là đội xe đời mới cung cấp dịch vụ chuẩn mực phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế.

ETS là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu của các hãng lữ hành quốc tế phục vụ khách Hàn Quốc, Nhật Bản tại thị trường Hà Nội.

Website chính thứcwww.etstravel.vn

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nhật Vinh ETS

Mã số thuế và số đăng ký kinh doanh: 0101108232

Ngày thành lập: 22/ 2/ 2001 - Đăng ký thay đổi lần thứ 10, ngày 17/ 10/ 2012

Trung tâm du lịch ETStravel

Số 8 ngõ 410 phố Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Đại diện: Ông Nguyễn Thế Ghi

Chức vụ: Giám đốc trung tâm kiêm Giám đốc công ty

Email: ghi@etsravel.vn

Di động: (84) 903 222 942

Skype: etstravel9

Văn phòng du học Nhật Vinh ETS

Số 3 ngõ 6 phố Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Đại diện: Bà Bạch Thị Thanh Hương

Chức vụ: Giám đốc văn phòng

Email: duhoc@nhatvinhets.com  

Di động: (84) 904 116 179

Skype: nhatvinhets4

Thông tin liên quan

Bản sao đăng ký kinh doanh của công ty 0101108232.PDF - 302 KB 

Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế No.: 01-539/ 2012/ TCDL-GPLHQT 

 

Các bài viết liên quan