Trang chủ  >> Về chúng tôi  >>  Giới thiệu công ty  >> Điều kiện áp dụng đối với Tour khuyến mại

27/07/2014  |

2046   lượt xem  |

0   Nhận xét  

Khi Quý khách đã chọn chương trình Tour khuyến mại với ngày khởi hành cụ thể xin vui lòng kiểm tra điều kiện áp dụng giá tour khuyến mại dưới đây để chắc chắn rằng Quý khách đã mua đúng loại giá phù hợp nhất. 

 

1.     Điều kiện Đặt -  Giữ chỗ

Thời hạn giữ chỗ: Booking của Quý khách, sau khi được ETStravel xác nhận, chỉ được giữ chỗ trong vòng 48 tiếng hoặc theo thông báo của ETStravel.

Đặt cọc giữ chỗ: Quý khách xác nhận thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, v.v.). Trả 100% giá vé máy bay + Đặt cọc 50% giá trị tour trong thời hạn giữ chỗ.

2.     Điều kiện thanh toán đầy đủ số tiền còn lại

Với các Tour du lịch trong nước:

14 ngày trước ngày khởi hành hoặc theo thông báo của ETStravel (phụ thuộc vào điều kiện mua vé máy bay, ngày Lễ - Tết, v.v.)

Với các Tour du lịch nước ngoài

20 ngày trước ngày khởi hành hoặc theo thông báo của ETStravel (phụ thuộc vào điều kiện mua vé máy bay, Visa, ngày Lễ - Tết, v.v.)

3.     Điều kiện thay đổi đặt – giữ chỗ

Mọi thay đổi đặt – giữ chỗ dưới đây chỉ được thực hiện tại văn phòng du lịch ETStravel - Không áp dụng cho các dịp cao điểm (Lễ, Tết) - Phải có ngày khởi hành xác định hoặc Theo thông báo của ETStravel theo từng trường hợp.

Phí thay đổi áp dụng cho mọi trường hợp là: 330.000đ/khách.

-       Vé máy bay đã xuất: Không được hoàn vé, hủy vé, thay đổi hành trình. Vé cũng không có giá trị khi du khách cung cấp sai tên.

-       Thay đổi tên khách: Miễn phí – Ngoại trừ các dịch vụ phát sinh (nếu có) như dịch thuật, hoàn thiện hồ sơ, v.v. khi và chỉ khi trước lúc xuất vé máy bay và trước thời điểm nộp hồ sơ xin Visa.

-       Thay đổi ngày khởi hành: Áp dụng theo điều kiện hủy – phạt của tour + Thu phí thay đổi và chênh lệch tăng giá tour, nếu có (không áp dụng cho tour có giá thấp hơn).

-       Thay đổi chương trình khác: Áp dụng theo điều kiện hủy – phạt của tour + Thu phí thay đổi và chênh tăng lệch giá tour (nếu có)

-       Bảo lưu chương trình: Áp dụng theo điều kiện hủy – phạt của tour + Thu phí bảo lưu và chênh lệch tăng giá tour, nếu có (Giá tour tính tại thời điểm đăng ký mới).

4.     Chi phí không hoàn trả

Quý khách sẽ không được hoàn trả trong các trường hợp phát sinh do lỗi chủ quan của Quý khách.

Không nộp tiền hoặc nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời điểm theo thông báo của ETStravel.

Quên giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Chậm trễ so với thời gian khi đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu.

Cung cấp cho ETStravel thông tin về Họ tên và hồ sơ liên quan không chính xác hoặc không đầy đủ khi làm thủ tục Visa du lịch, tờ khai xuất nhập cảnh, hoặc xuất vé máy bay.

Lệ phí Visa, phí dịch thuật và các chi phí liên quan trong trường hợp bị từ chối cấp Visa.

 

Xem thêm  

Giới thiệu ETStravel

Liên kết hợp tác * quảng cáo

Chính sách khách hàng thân thiết

Điều kiện áp dụng đối với Tour khuyến mại 

 

Các bài viết liên quan